Khi cung cấp dịch vụ giặt là cho Nhà hàng khách sạn, Công ty chúng tôi hiểu rằng ngoài việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm của Công ty chúng tôi còn phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ giao hàng để không ảnh hưởng tới việc tổ chức sự kiện hoặc đón các đoàn khách quan trọng.


Thiết bị giặt là công nghiệp, dịch vụ giặt là công nghiệp với dàn máy giặt công nghiệp công suất lớn và hiện đại nhất


Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi hiểu và chia sẻ với các bạn những khó khăn trong việc đảm bảo các sản phẩm dịch vụ luôn phải sạch, trắng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Công ty chúng tôi có đội ngũ xe vận chuyển đông về số lượng và hiểu rõ nghiệp vụ nên đủ năng lực đảm bảo tiến độ giao nhận hàng hóa cho bạn một cách nhanh nhất. Chúng tôi có đội ngũ đánh giá chất lượng đầu ra phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của bạn. Mặt khác, với ưu thế ứng dụng triệt để thế mạnh của Công nghệ thông tin vào công tác quản lý, điều hành và giao nhận hàng giặt Công ty chúng tôi đảm bảo rút gắn tối đa và giảm thiểu rủi ro mất mát và thất lạc hàng hóa trong quá trình giao nhận. Do vậy, khi bạn lựa chọn dịch vụ giặt là của Công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.
Ngoài ra với mạng lưới thu gom rộng khắp mỗi một quận đều có mặt các Đại lý thu góm cấp 1 và đại lý thu gom cấp 2 nên Quý khách hoàn toàn tiện lợi khi sử dụng dịch vụ giặt là của Công ty chúng tôi.


Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Với quy mô đầu tư chuyên nghiệp dịch vụ giặt là Công ty chúng tôi đang trở thành điểm lựa chọn tin tưởng cho người tiêu dùng. Chúng tôi có chính sách giặt thử miễn phí kiểm nghiệm đối với các sản phẩm giặt của nhà hàng khách sạn chính vi vậy khi bạn có nhu cầu về sử dụng dịch vụ giặt là Cho Nhà hàng và khách sản của mình đừng gần ngại gọi ngay cho chúng tôi.Click để gọi 0902239318