Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này

  • Khách hàng khỏi phải lo việc giặt là hàng ngày của mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà nhận hàng bẩn và giao hàng sạch cho Quý khách (Thời gian giao hàng sạch của Chúng tôi là 48h kể từ thời gian nhận hàng bẩn từ nhà khách hàng, ngoài ra Chúng tôi có những gói đặc biệt để khách hàng giao và nhận hàng trong ngày.)  • Toàn bộ các sản phẩm kể cả sản phẩm cao cấp của quý khách đều được Chúng tôi giặt theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng mà Quý khách không mất thêm phí.
  • Cuối tháng Công ty sẽ gửi thông báo Cước tới quý khách hàng về phí dịch vụ trong tháng và quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Mỗi tháng, trong những trường hợp đặc biệt Quý khách được 03 lần/tháng không phải chịu chi phí dịch vụ lấy gấp.
  • Không tốn diện tích phơi phóng quần áo làm mất mỹ quan, không tốn thời gian giặt là...
  • Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách những trang phục luôn phẳng đẹp và lịch thiệp.

Phạm vị áp dụng

Mặc dù đây là một dịch vụ vô cùng tiện lợi và rất nhiều khách hàng đã liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ này với Chúng tôi, nhưng do khối lượng khách hàng lớn và sự thuận lợi trong việc giao trả đồ nên Chúng tôi chỉ ký hợp đồng thuê bao với những khách hàng ở Khu Biệt thự hoặc khu đô thị tập trung. Ngoài ra khách hàng có thể mang đồ tới các đại lý tiếp nhận đồ của Chúng tôi được phân bố trong khắp nội thành Hà Nội (Danh sách các điểm thu gom xem ở phần danh sách đại lý thu gom).
Click để gọi 0904786383