Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiến hành giặt trên quy mô công nghiệp và cung cấp ra thị trường dịch vụ chăm sóc vải. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng và quy trình dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Thông qua việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa phục vụ cho cán bộ Công ty giặt là chúng tôi theo tiêu chí phục vụ khách hàng bằng tất cả những gì có thể. Chính vì thế sản phẩm và dịch vụ của Công ty giặt là chúng tôi luôn luôn được thị trường đánh giá cao.


Công ty giặt là là một điểm đến với giá cả cạnh tranh và phù hợp bởi các gói dịch vụ của Công ty giặt là chúng tôi luôn hướng đến việc phục vụ khách hàng từ chất lượng đến chi phí phù hợp nhất.

Mặt khác đối với những khách hàng muốn đầu tư xây dựng nhà máy giặt là phục vụ riêng cho doanh nghiệp của mình, Công ty giặt là chúng tôi có đội ngũ tư vấn từ giai đoạn xây dựng đến việc lắp đặt máy mọc, quy trình nghiệp vụ và tư vấn hóa chất sử dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình đầu tư.

Xem thêm: Máy giặt công nghiệpClick để gọi 0904786383