Khi bạn nhận được một đơn đặt hàng may xuất khẩu có yêu cầu giặt hoàn thiện trước khi đóng gói, đặc biệt là các đơn hàng đến từ Châu Âu hoặc Nhật đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao mà chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, thì Chúng tôi chính là lựa chọn tin cậy của bạn. Tại Việt Nam, các doanh nghiệp may mặc lớn đều đầu tư những xưởng giặt riêng tự xử lý, nhưng việc này thực tế không mang lại hiệu quả kinh tế lớn. 


Để đầu tư một xưởng giặt quy mô Công nghiệp thì bạn cần phải đầu tư chi phí lớn, từ việc trang bị máy móc, nhân công lành nghề, môi trường và nguồn nước... việc này không những gây lãng phí mà còn khiến các doanh nghiệp phân tán nguồn lực, không tập trung vào nhiệm vụ chính của mình là may mặc. Hiểu được khó khăn đó, 


Chúng tôi quyết định cung cấp ra thị trường giải pháp giặt hoàn thiện cho các doanh nghiệp may mặc. Sử dụng "Dịch vụ Giặt hoàn thiện cho các doanh nghiệp may xuất khẩu” do Chúng tôi cung cấp ngoài việc bạn tiết kiệm được nguồn lực đầu tư bạn còn đảm bảo được chất lượng đầu ra bởi Chúng tôi tập trung chuyên môn sâu vào ngành dịch vụ làm sạch vì vậy sẽ kiểm soát tốt chất lượng theo như yêu cầu đầu ra của bạn.

Các bài đã đăng:

Click để gọi 0904786383