Tư vấn mua máy giặt công nghiệp

,

Máy giặt không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, nó đã trở thành vật dụng thiết yếu của mọi gia đình. Vì vậy, để phục vụ nhu cầu của con người, thị trường máy giặt công nghiệp cũng rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp cả về tính năng lẫn túi tiền là vấn đề không hề đơn giản.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp


Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp khác nhau, nhưng tính năng và công suất của nó như thế nào lại là một dấu hỏi lớn. Có loại máy chỉ khoảng 3 triệu đồng 1 chiếc, nhưng có loại lên đến hơn 10 triệu đồng. Sự chênh lệch lớn về giá cả này liên quan đến thương hiệu của sản phẩm, tính năng, độ bền… và máy ít tiền sẽ được gặp thợ sửa máy sớm hơn. Với mức giá trên 10 triệu đồng, bạn sẽ có nhiều cách lựa chọn cho những chiếc máy giặt với 5 chế độ giặt khác nhau. Còn những chiếc máy giặt công nghiệp thông thường chỉ có 3 chế độ giặt và công suất cũng kém hơn.
Lựa chọn máy giặt công nghiệp
Đứng đầu danh sách những thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng đó là:
-Elextrolux của Italia, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.
-Fagor, Teka của Tây Ban Nha.
-LG Electronic của Hàn Quốc.
Và còn nhiều hãng nổi tiếng khác nữa, những sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, với chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu.
Bạn thường lo ngại về việc chất liệu vải của quần áo, đồ dùng có phù hợp với việc sử dụng máy để giặt hay không. Nhưng hiện nay, vấn đề đó đã hoàn toàn bị loại bỏ, bởi máy giặt công nghiệp hiện đại đã có rất nhiều chương trình giặt, bạn có thể thoải mái lựa chọn chế độ giặt phù hợp với từng loại vải của mình mà hoàn toàn yên tâm không sợ vải bị hư hại hay ảnh hưởng về độ bền. Có thể kể đến những chức năng thông minh như:
-Tự động điều chỉnh mức nước giặt sao cho phù hợp.
-Chế độ chọn tốc độ giặt nhanh, giặt êm, tiết kiệm nước.

-Chế độ vắt tự động, một số máy còn có chức năng ghi lại 3 chương trình giặt mà bạn hay sử dụng để có thể dễ dàng lựa chọn cho lần giặt sau.
Máy giặt công nghiệp


Nhà sản xuất nào cũng sử dụng những chất liệu tốt vào việc sản xuất những chiếc máy giặt công nghiệp của họ. Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phát huy hiệu quả cao nhất và phải bền nhất. Tuy vậy, bạn hãy chọn lựa kĩ càng trước khi mua một chiếc máy giặt nhé, giá thành của chúng không phải là thấp so với thu nhập của bạn.

Vì vậy, bạn hãy chọn mua máy giặt từ các hãng uy tín như: Sanyo, Toshiba, Elextrolux… chất lượng luôn được đảm bảo và linh kiện chính hãng dễ dàng thay thế.


Click để gọi 0904786383