Máy giặt công nghiệp là sản phẩm công nghiệp không thể thiếu đối với những ai có nhu cầu mở của hàng giặt là hay tại các bệnh viện, khu công nghiệp. Những nơi cần giặt đồ với số lượng lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp cỡ lớn cho bạn lựa chọn, trong đó không thể không kể đến những hãng máy giặt tên tuổi như: CLEANTECH, PAROS KOREA, Máy giặt Hwasung Hàn Quốc, SEALION, và nhiều loại máy giặt 20kg, 30kg, 50kg....

máy giặt công nghiệp TheOne

tự hào là nhà sản xuất và phân phối máy giặt công nghiệp hàng đầu Việt Nam
Sự khác nhau giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình (máy giặt thường) :
- Cấu trúc máy : Thiết bị công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài; thiết bị dân dụng với mục đích chính là giặt các loại đồ vải thông thường hằng ngày nên chủ yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, tiện dụng và giá cả. Điểm dễ nhận thấy nhất giữa 2 loại thiết bị này là vỏ ngoài của thiết bị dân dụng thường là nhựa còn đối với máy công nghiệp thì là thép không rỉ. Các chi tiết bộ phận khác trên dòng thiết bị gia đình được tối giản tới mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy. Các thiết bị công nghiệp, ngược lại được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục. 
cách chọn máy giặt

Sản phẩm máy giặt công nghiệp được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc
- Công suất motor : Nếu so sánh lồng máy 2 loại thiết bị này, có thể nhận thấy lồng máy giặt công nghiệp dày và chắc chắn hơn nhiều so với máy gia đình. Ngoài ra, công suất motor của thiết bị cùng công suất trong dòng máy gia dụng thấp (~ 0.39kw) so với dòng máy công nghiệp (~1.5kw) do dòng máy gia dụng hướng đến giảm tối đa tiếng ồn khi vận hành máy. Công suất motor thấp, trọng lượng giặt ít, sự tối giản và cải tiến trong thiết kế đem lại sự phù hợp cho các dòng máy gia dụng khi sử dụng tại gia đình.
Máy giặt công nghiệp cỡ lớn
Máy giặt giúp bạn giặt được nhiều đồ hơn, giặt sạch hơn
- Tuổi thọ máy : Cùng trọng lượng giặt ( ví dụ 8kg ), tuy nhiên so với máy giặt công nghiệp, dòng máy gia đình không thể chịu tải để giặt và vắt các loại đồ vải nặng (như chăn lông to hoặc rèm ). Thêm vào đó, số lượng mẻ giặt trong một vòng đời của thiết bị gia dụng rất ít so với các loại máy công nghiệp.

- Trọng lượng : Do đặc điểm thiết kế mà máy công nghiệp có các loại máy giặt được từ 15kg/mẻ cho tới có những loại đạt công suất 300kg/mẻ. Còn đối với máy gia dụng, công suất giặt thường chỉ từ từ 6-12 kg/mẻ.
Sản phẩm được ưa chuộng khác: bếp công nghiệp nhập khẩu
Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ để được  tư vấn trực tiếp:

Tags:   

Click để gọi 0904 563 963