Bảo dưỡng máy giặt công nghiệp

,

Song song với việc đầu tư các thiết bị máy giặt công nghiệpphục vụ cho công việc sản xuất kinh doanh hàng ngày thì việc bảo trì - bảo dưỡng móc là một việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp của bạn đã và đang sử dụng máy giặt công nghiệp GoldFist. Việc bảo trì - bảo dưỡng máy giặt công nghiệp hợp lý, định kì và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của máy, giảm thiểu tối đa những hư hỏng không đáng có, giúp cho máy giặt luôn hoạt động một cách ổn định và hiệu quả nhất. Góp phần ổn định năng suất giặt là, giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng và luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bảo dưỡng máy giặt công nghiệp

Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng máy giặt công nghiệp

Bạn đang kinh doanh dịch vụ giặt là với số lượng máy giặt công nghiệp khá lớn nhưng lại không có nhân viên kĩ thuật, chuyên bảo quản, trông coi duy trì hoạt động của máy giặt công nghiệpbảo dưỡng máy giặt công nghiệp. Thì bạn có thể tìm đến các công ty chuyên bảo trì, bảo dưỡng máy giặt giúp bạn thường xuyên kiểm tra máy móc định kì. Quy trình bảo dưỡng máy giặt cũng khá đơn giản:

Quy trình bảo dưỡng hàng ngày :

1. Buổi sáng trước khi khởi động máy:

- Thử khởi động máy giặt công nghiệp khi cửa mở (máy giặt phải không chạy khi cửa mở).

- Đóng cửa lại nhưng không khóa cửa máy, rồi thử khởi động máy (máy phải không chạy khi cửa chưa được khóa).

- Đóng và khóa cửa lại, rồi khởi động máy. Hãy thử mở cửa máy trong khi máy đang hoạt động (cửa máy phải không mở được).

- Nếu khóa và khóa liên động của cửa máy hoạt động không đúng, có vấn đề thì bạn phải ngắt điện và liên hệ với dịch vụ kỹ thuật để được kiểm tra ngay.

Máy giặt công nghiệp

 

Chú ý: Khóa của cửa máy giặt nên được kiểm tra hàng ngày để đảm bảo máy luôn hoạt động bình thường. Kiểm tra các nhãn kí hiệu và hướng dẫn trên máy, nếu có chiếc nhãn nào bị mất hoặc mờ thì phải thay thế ngay, việc này giúp cho nhân viên vận hành máy luôn tuân thủ theo các bước và không bị vận hành sai.

1. Kiểm tra ống và van cấp nước ở ở phía sau máy.

2. Kiểm tra tình trạng ống hơi.

3. Kiểm tra khóa liên động của cửa máy trước khi vận hành:

2 . Cuối ngày làm việc:

1.Vệ sinh sạch sẽ nệm cao su ở cửa máy khỏi các chất tẩy rửa và tạp chất cùng những bụi bẩn bám ở đó.

2. Vệ sinh khoảng giữa nệm và tấm kính của cửa máy giặt công nghiệp hiện đại bằng khăn ẩm.

3. Vệ sinh hộp chứa chất tẩy rửa bằng cách dùng nước sạch dội vào hộp.

4. Vệ sinh toàn bộ bề mặt bên ngoài máy bằng khăn ẩm và lau khô lại sau khi vệ sinh chúng.

5. Mở cửa máy vào cuối ngày để cho máy khô ráo, tránh ẩm mốc.

Vệ sinh máy giặt công nghiệp

2.Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên bảo dưỡng máy móc định kì hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo cho máy luôn hoạt động một cách hiệu quả và an toàn nhất. Đảm bảo công việc kinh doanh của bạn luôn ổn định, thu hút khách hàng hơn nữa nhờ dịch vụ chu đáo, giặt là cẩn thận.
Click để gọi 0904 563 963