Chất ( Nước ) tẩy sàn Cũ làm mới sàn cao cấp KOREA

Chất ( Nước ) tẩy sàn Cũ làm mới sàn cao cấp KOREA
Tẩy sạch các lớp sàn cũ sàn bẩn và cặn bẩn bám trên bề mặt sàn, các loại sơn vương trên bề mặt sàn hay các nhà máy, trung tâm thương mại.

Liên hệ mua hàng

Các ảnh sản phẩm (click vào ảnh để xem) :

Hóa chất tẩy sàn cao cấp Hàn Quốc

Phân phối Chất ( Nước ) tẩy sàn Cũ làm mới sàn cao cấp Made in KOREA


Chất tăng cứng sàn, 
Chất phủ bóng sàn, 
Chất tẩy vệ sinh làm sạch sàn Các Loại

Chất tẩy vệ sinh làm sạch sàn Các Loại

Hóa chất ( Nước ) Bóc Tẩy Làm Mới sàn Nhập khẩu Hàn Quốc


Bộ hóa chất bóc tẩy làm mới sàn nhập KOREA

BỘ Hóa chất NƯỚC bóc sàn, tẩy sàn

1. SAVE-S - CHẤT TẨY SÀN BÓC TẨY SÀN

Chất tẩy sàn chất lượng cao SAVE S KIM&S HÀN QUỐC

Chất tẩy bóc sàn cao cấp save s Korea


Chất tẩy sàn bóc sàn Save S Tẩy sạch các lớp sàn cũ sàn bẩn và cặn bẩn bám trên bề mặt sàn, các loại sơn vương trên bề mặt sàn sau khi sửa chữa hoặc xây dựng. Sản phâm chuyên dùng choc ác công trường đang thi công, hay các nhà máy, trung tâm thương mại.

2. Push Out – HÓA CHẤT BÓC SÀN, TẨY SÀN CAO CẤP, ÍT ĐỘC HẠI

Chất bóc tẩy rửa sàn cũ cao cấp nhập khẩu KOREA

Nước bóc tẩy sàn cao cấp - PUSH OUT

Chuyên dụng trong các công trình thi công về sàn. Vệ sinh sàn, xử lý các lớp hóa chất trên sàn cũ, hòa tan bóc tách hoàn toàn đến tận lớp trong cùng. Tẩy rửa các vết sơn trong vương vãi trên mặt sàn trong các công đoạn thi công trước. Nước tẩy sàn cao cấp PUSH OUT tiếp kiệm thời gian, chi phí, vệ sinh sàn nhanh chóng, khôi phục sàn về trạng thái ban đầu.


3. HOS-1000 - HÓA CHẤT BÓC TẨY SÀN ĐẬM ĐẶC -CHUYÊN DỤNG CHO BỆNH VIỆN


Nước tẩy sàn đậm đặc HOS 1000 chuyên vệ sinh, tẩy rửa sàn bệnh viện...Hòa tan, bóc tách các loại vết bẩn trên bề mặt sàn, xử lý nhanh cho các vết bẩn y tế, hỗ trợ diệt khuẩn khử trùng.

4. QUICK TIME - HÓA CHẤT TẨY SÀN ĐẬM ĐẶC CHẤT LƯỢNG CAO

Chất tẩy sàn đậm đặc Quichtime korea

Chất tẩy sàn đậm đặc chất lượng cao - QUICK TIME


Bóc tách các lớp hóa chất cũ trên sàn một cách nhanh chóng, khôi phục sàn về trạng thái ban đầu trước khi làm mới. Nước tẩy sàn QUICK TIME hỗ trợ tẩy sàn cực mạnh, lấy đi nhanh các lớp hóa chất cũ, các lớp sơn bị vương vãi trên sàn trong quá trình thi công trước. Tiết kiệm chi phí, thời gian.

5. FINAL REMOVER – CHẤT BÓC TẨY SÀN


Final Remover ứng dụng trên nhiều loại bề mặt sàn đá khác nhau với nhiều tính năng ưu điểm vượt trội dùng để tẩy bóc nhanh chóng lớp sàn cũ và đánh bật vết bẩn nhanh chóng lấy lại được vẻ sáng bóng trên các bề mặt 

6. Ju Strip - HÓA CHẤT TẨY SÀN ĐẬM ĐẶC


Chất tẩy sàn hiệu quả vượt trội Justrip chuyên xử lý bề mặt sàn trước khi thi công mới. Loại bỏ các lớp hóa chất cũ trên sàn, các loại sơn, hóa chất khác vương trên bề mặt khi thi công các bộ phận khác. Sử dụng nước tẩy sàn đậm đặc Justrip giúp cho việc vệ sinh sàn nhanh chóng, khôi phục sàn về trạng thái ban đầu, chuẩn bị cho giai đoạn thi công sàn tiếp theo


7. SHOCK- HÓA CHẤT TẨY SÀN TIÊU CHUẨN


Hóa chất tẩy rửa, vệ sinh sàn Hàn Quốc - SHOCK chuyên xử lý, vệ sinh sàn cũ trước khi thi công, bóc tách, loại bỏ các lớp hóa chất cũ trên sàn, các lớp sơn bị vương trên sàn trong quá trình thi công, khôi phục sàn về trạng thái ban đầu.

8. NEUTRALIZER - HÓA CHẤT TRUNG HÒA DÀNH CHO SÀN


Chất trung hòa NEUTRALIZER hỗ trợ các hóa tẩy tẩy sàn, vệ sinh sàn, trung hòa lượng kiềm dư trên bề mặt sàn sau khi vệ sinh. Sử dụng nhiều trong vệ sinh công nghiệp, vệ sinh bề mặt sàn công trình xây dựng.

Chất tẩy sàn đậm đặc chất lượng cao Made in Korea

Nhập khẩu & Phân Phối Chất tẩy sàn cao cấp nhập khẩu Made in KOREA


Công ty Xuất nhập khẩu hóa chất làm sạch, Nước vệ sinh công nghiệp, chuyên các dòng sản phẩm nhập khẩu KOREA như : Chất đánh bóng chà sàn, chất phủ bóng sàn, đánh bóng sàn, bảo dưỡng sàn , vệ sinh mới bề mặt sàn các loại.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp hóa chất bóc tẩy Sàn làm mới Sàn làm sạch vệ sàn sinh công nghiệp, công ty chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng dòng sản phẩm Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng, phủ bóng, bảo dưỡng sàn chất lượng cao nhập khẩu Korea. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả vệ sinh làm sạch cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng khách hàng.

Với nhiều tính năng ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm hóa chất bóc tẩy Sàn làm mới Sàn cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc : Hiệu quả đánh bóng, phủ bóng, làm sạch sàn, chống trơn trượt bám bụi, độ sáng bóng bền lâu, chống thấm nước mối mọt,…Đặc biệt với các thành phần nguyên liệu nhập khẩu, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm hài lòng với chất lượng sản phẩm. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sử dụng các loại hóa chất bóc tẩy Sàn làm mới Sàn cam kết chất lượng dịch vụ tuyệt hảo bán hàng và sau bán hàng. Bất cứ nhu cầu nào của quý khách chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng kịp thời và làm hài lòng về chất lượng dịch vụ hơn cả mong đợi đối với mọi đối tượng khách hàng. 

Hãy đến với công ty chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm chất bóc tẩy Sàn làm mới Sàn tốt nhất trên thị trường, tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp , an toàn trong lành và tốt đẹp hơn.

Mọi nhu cầu thắc mắc cũng như tư vấn hỗ trợ, báo giá về sản phẩm xin vui lòng liên hệ
 
THAM KHẢO CHI TIẾT HƠN VỀ SẢN PHẨM : http://hoachatkorea.com/vi/1600i2/hoa-chat-boc-san-tay-san.html

12

Click để gọi 0904 563 963