Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu mở một xưởng giặt công cộng đang ngày càng cần thiết.
Để có một xưởng giặt là công cộng cần đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt ủi công nghiệp. Đây là hệ thống lớn và rất tốn kém. Do vậy đòi hỏi người thiết kế và lắp đặt phải cho chuyên môn và nhiều kinh nghiệm nhằm giảm tối đa chi phí đầu tư và lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí.
Dưới đây là mô hình bố trí các thiết bị trong cửa hàng, tiệm giặt là công cộng.

Xây dựng hệ thống giặt là vắt sấy cho tiệm giặt là sao cho hợp lý, vận hành cửa hàng giặt theo quy trình một chiều thì cần bố trí thiết bị giặt là, hệ thống thiết bị giặt là sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, tận dụng tối đa công suất sử dụng của máy nhằm tránh phải đầu tư nhiều máy.

máy giặt công nghiệp

Dàn máy giặt công nghiệp công suất lớn


Tối ưu hóa không gian sử dụng, sắp xếp hệ thống thiết bị máy móc sao cho phù hợp với không gian cửa hàng của bạn, theo các chuyên gia thì bạn nên kê sát tường, xếp các máy sát nhau, chỉ để khoảng trống cho việc đi lại, lấy đồ khi giặt.

máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc


Nên để sẵn một khoảng trống làm mặt bằng chờ cho để sau này tiện cho việc mở rộng và bổ xung thêm các thiết bị trong dây truyền giặt khi khối lượng công việc tăng lên.

máy giặt công nghiệp

Bố trí dàn máy giặt công nghiệp thông thoáng


Bố trí thiết bị giặt là công nghiệp sao cho phù hợp với công năng sử dụng, tối ưu hoá không gian, mặt bằng chờ cho việc mở rộng và bổ xung thêm các thiết bị trong dây truyền giặt khi khối lượng công việc tăng lên

máy giặt công nghiệp
Bố trí máy giặt công nghiệp hợp lý



Click để gọi 0904 563 963