Với uy tín lâu năm trên thị trường thiết bị giặt là công nghiệp tại Việt Nam, TheOneJSC VietNam được nhiều đơn vị biết đến bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành dài hạn. Nhiều công trình cung cấp hệ thống giặt là cho các công trình lớn đã minh chứng cho uy tín của chúng tôi, trong đó có hợp đồng cung cấp hệ thống giặt vắt sấy cho bệnh viện Quỳ Hợp Nghệ An.

Bệnh viện đa khoa huyện Quỳ Hợp trực thuộc sở ý tế tỉnh Nghệ An đặt tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Tại đây, mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân trong và ngoài huyện đến thăm khám, chữa bệnh. 
Một số hình ảnh về thiết bị giặt là tại bệnh viện đa khoa Quỳ Hợp do TheOne phân phối, lắp đặt:
Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Quốc Tế GREEN HẢI PHÒNG

Quy trình giặt là tại bệnh viện Quỳ Hợp:

 Trước tiên, đồ vải bẩn ở Bệnh Viện sẽ được các nhân viên phòng giặt tại BV phân loại sơ bộ theo tính chất từng loại và cho vào những bao đựng có màu sắc riêng để dễ phân biệt, sau đó, đưa vào khu vực tập trung theo quy định. Tiếp theo, xe đẩy đồ bẩn từ sẽ đến thu nhận đồ bẩn về  phòng giặt hay khu vực giặt và phân loại một lần nữa. Riêng với những đồ bẩn đặc biệt (có dính máu, hoặc đã dùng cho những bệnh nhân mắc các bệnh có tính lây nhiễm), việc phân loại sẽ do máy móc thực hiện rồi đưa vào các thùng đặc biệt để tẩy trùng. Đồ bẩn các loại sau khi xử lý bước đầu bằng từng biện pháp thích hợp được đưa đến hệ thống máy giặt. Từ đây, máy vận hành theo một chương trình đã được lập trước đó. 

Hệ thống máy giặt vắt công nghiệp dành cho bệnh viện

Hệ thống dây truyền thiết bị giặt là Hàn Quốc trong bệnh viện  Quỳ Hợp này là một kỹ thuật mới của Hàn Quốc . Hệ thống dây truyền giặt là máy giặt công nghiệp công nghệ lồng treo giảm chấn, giảm rung, giảm giật, với nhiều tốc độ giặt vắt, với nhiều chế độ được lập trình chuyên dụng cho ngành giặt công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay. Trong suốt quá trình giặt, nước sẽ có nhiệt độ từ 35 độ C, sau đó tăng dần đến 95 độ C rồi lại từ từ giảm xuống còn 35 độ C như ban đầu. Các hóa chất giặt tẩy và khử trùng cung cấp cho quy trình giặt cũng được tính toán với nồng độ càng về sau càng giảm dần. Sau công đoạn giặt, tẩy, tiệt trùng là công đoạn ủi, xếp.


 Hệ thống giặt là Hàn Quốc do TheOne phân phối


Với các bác sĩ, kỹ thuật viên hoạt động thường xuyên trong phòng mổ, trang phục của họ còn có thể được xử lý riêng cho từng người. Theo đại diện của bệnh viện, Hệ thống giặt  của bệnh viện Quỳ Hợp đã dự trù sẵn hạ tầng để có thể triển khai hệ thống kỹ thuật xử lý 4 đến 5 tấn đồ vải vô trùng/ngày. Với công suất cho phép, dây truyền giặt này có thể thực hiện giặt đồ vải thông thường cho Bệnh Viện ở Quỳ Hợp và giặt riêng với đồ vải vô trùng cho phòng mổ, nếu có yêu cầu.
Hệ thống giặt vắt sấy bệnh viện Quỳ Hợp Nghệ An
Kiểm tra, vận hành hệ thống Máy giặt công nghiệp bệnh viện Quỳ Hợp
TheOne VietNam - đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầuClick để gọi 0904786383