Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất

,

Đại lý mua bán phân phối thiết bị giặt là công nghiệp Nhập khẩu - là một trong những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp thiết bị giặt là công nghiệp công suất lớn, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Taiwan, Japan đại lý phân phối, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành các thiết bị giặt - là - vắt - sấy công nghiệp lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng khắp trong cả nước tại các nhà máy, bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là, các đại lý phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
 VIDEO - mô hình xưởng giặt công nghiệp quy mô lớn - xưởng giặt nhà máy may mặc công nghiệp

Video Mô hình giặt là quy mô gia đình, cửa hàng, tiệm giặt khô là hơi 
Mua bán Máy giặt công nghiệp thiết bị giặt là công nghiệp

Chúng tôi chuyên cung lắp đặt, sửa chữa, cung cấp thiết bị giặt - sấy - ủi công nghiệp, thiết bị công nghiệp, thiết bị làm sạch phục vụ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy dược, nhà máy thủy sản, cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học,... và là nhà cung cấp hàng đầu khu vực miền Bắc Về thiết bị giặt sấy là công nghiệp, máy giặt sấy công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp.


Đại lý phân phối thiết bị giặt là uy tín chất lượng tốt nhất ASIA

Những thiết bị trong hệ thống giặt là, Máy giặt công nghiệp TheOne phân phối: máy sấy, máy là ga, máy là ép công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp, máy thổi phom quần áo, máy dập mác, bàn là hơi, bàn tẩy, máy đóng gói, móc treo di động, phụ kiện thiết bị giặt là công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các loại, máy giặt phòng sạch, thiết bị tiệt trùng bệnh viện như: nồi hấp tiệt trùng nhiệt độ cao, máy hấp tiệt trùng nhiệt độ thấp, máy rửa khử khuẩn, máy rửa siêu âm. - Máy giặt , máy sấy, máy vắt, nồi hơi, cầu là, bàn là, máy là ga phục vụ cho các bệnh viện, khách sạn, nhà máy, xưởng giặt. 


Đại lý bán máy giặt sấy công nghiệp nhập khẩu

Dịch vụ của chúng tôi: 

- Bán thiết bị giặt là công nghiệp gồm giặt, vắt, sấy, là, nồi hơi công nghiệp 
- Cung cấp phụ tùng, linh kiện cho thiết bị giặt là: cầu là, bàn là, máy vắt, máy giặt khô, nồi hơi…
- Thiết kế dây chuyền giặt là cho Khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, xưởng giặt 
- Dịch vụ thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp. Đại lý bán hệ thống giặt là công nghiệp giá rẻ

TheOne VietNam là đại lý duy nhất tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp hệ thống giặt, sấy, là của các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc như HWASUNG CLEANTECH KOREA. Chúng tôi có thể bảo đảm với quý bạn sẽ luôn có được hệ thống sản phẩm chất lượng nhất với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Giúp đỡ khách hàng tạo lập một dây chuyền giặt là công nghiệp trở thành điều dễ dàng. Chúng tôi là một thương hiệu được tin tưởng trong linh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghiệp.


Địa chỉ công ty bán hệ thống giặt là công nghiệp

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho hệ thống giặt là của quý khách.Click để gọi 0904786383