Giá bán Hóa chất tẩy vết bẩn trong giặt khô MC-3

Giá bán Hóa chất tẩy vết bẩn trong giặt khô MC-3, Bán hoá chất giặt tẩy công nghiệp, địa chỉ bán hoá chất giặt tẩy, cung cấp bán hoá chất giặt tẩy

Liên hệ mua hàng

Các ảnh sản phẩm (click vào ảnh để xem) :

Giá bán Hóa chất tẩy vết bẩn trong giặt khô MC-3
Giá bán Hóa chất tẩy vết bẩn trong giặt khô MC-3, Bán hoá chất giặt tẩy công nghiệp, địa chỉ bán hoá chất giặt tẩy, cung cấp bán hoá chất giặt tẩy


Thế nào là giặt khô?

Quá trình giặt khô là một quá trình tương đối giống phương pháp giặt thông thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ học để đánh tẩy và làm sạch quần áo. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ thay vì được giặt trong nước,quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi; và hóa chất sử dụng cũng là loại hóa chất khác biệt với hóa chất giặt thông thường. 

Vì sao phải giặt khô?

+ Loại vải nhạy cảm với nước:
+ Vấn đề co-rút vải:
+ Chất lượng đồ giặt hay giặt an toàn không làm hư hỏng vải

MC-3 là kết quả từ quá trình nỗ lực của công ty Moria trong việc cải tiến và khám phá ra loại dung môi giặt khô công nghệ mới , không gây ra mùi khó chịu cho người dùng, không gây hại , loại bỏ vết bẩn bám trên quần áo một cách dễ dàng.

Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, MC-3 khử triệt mùi hôi khi khô và diệt các vi khuẩn gây mùi. San rphaamr thích hợp và mang lại hiệu quả tối ưu trong giặt khô. MC-3 là một bước tiếp nối trong sứ mệnh mang những sản phẩm sáng tạo nhất của công nghệ ngành công nghiệp giặt khô tại Hàn Quốc và nay đã có mặt tại Việt Nam.

HÓA CHẤT TẨY VẾT BẨN TRONG GIẶT KHÔ

MC-3


Đặc điểm:

1.Hiệu quả cao gấp 3-4 lần so với các Dung môi giặt khô (Perc) và Hydrocacbon.

2.Hóa chất tẩy vết bẩn trong  giặt khô, sử dụng công thức, thành phần giặt tẩy thân thiện với môi truòng: không tạp chất, không mùi, không dẫn điện,  khử trùng, khử mùi mạnh mẽ.

3.Có tính khử trùng, ngăn ngừa vi khuẩn lên tới 99%, bảo vệ bạn suốt 24h.

4. Duy trì độ bóng và độ mềm của vải như ban đầu  Sử dụng trong giặt khô.

Hướng dẫn sử dụng;

+Sử dụng tỷ lệ: Đổ trực tiếp vào máy với tỷ lệ 0.5-1.0% dung môi cho lần đầu.

+Với vết bẩn cứng đầu, sử dụng MC-7 để tiền xử lý vết bẩn sau đó cho vào giặt khô.Bảo quản:

Ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trờiĐóng gói: 20L,


12

Click để gọi 0902239318